Chính sách bảo mật

Chúng tôi nỗ lực hết sức để lưu trữ và xử lý an toàn thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
UPLEDSHH cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Vui lòng đọc "Chính sách bảo mật" dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác để hiểu rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập và sử dụng thông tin
UPLED SHH chỉ thu thập thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng, bao gồm:

- Tên
- mật khẩu đăng nhập
- Số điện thoại (điện thoại cố định hoặc di động)
- Địa chỉ email
- Địa chỉ khách hàng thông qua giao dịch / đăng ký tài khoản
UPLED SHH sử dụng thông tin này cho các mục đích sau:

- Xử lý đơn hàng.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ.
- khảo sát thị trường.
- Chăm sóc khách hàng.
- Cung cấp nội dung và quảng cáo theo ý khách hàng.
- Tiếp xúc và giao dịch với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Quản lý nội bộ hoặc các yêu cầu pháp lý.
Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin đã cung cấp theo thời gian để đảm bảo ONOFF được hưởng đầy đủ các quyền mà khách hàng của họ đã cấp.

UPLEDSHH hứa hẹn:

- Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng đúng mục đích đã được thu thập và cung cấp.
- Việc thu thập và sử dụng tất cả các thông tin khách hàng thu thập được dựa trên ý kiến ​​của khách hàng.
- Chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp cho UPLED, không sử dụng thông tin khách hàng có được bằng các phương tiện khác.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại trung tâm dữ liệu UPLED.
2. Chia sẻ thông tin khách hàng
UPLEDchỉ cho phép các đối tượng sau truy cập thông tin của khách hàng:

- Những người cung cấp hàng hóa và dịch vụ từ UPLED theo yêu cầu của khách hàng
- Những người chăm sóc khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của UPLED
- Những người tiếp nhận và xử lý các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng hàng hóa và dịch vụ của UPLED
- Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
- Các báo cáo nghiên cứu và phân tích thị trường tuyệt đối không được chuyển cho bên thứ ba.
Trong quá trình cung cấp, quảng cáo và chăm sóc khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu ngừng sử dụng thông tin theo đúng cách thức phù hợp với những thông tin đã gửi cho khách hàng bằng các hoạt động bán hàng, quảng cáo và dịch vụ khách hàng.

3. Các phương thức bảo mật thông tin:
Việc bảo mật thông tin do khách hàng cung cấp dựa trên sự đảm bảo tuân thủ của từng cán bộ, nhân viên UPLED, đối tác và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Nếu máy chủ thông tin bị hacker tấn công và mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, UPLED sẽ có trách nhiệm báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng điều tra để có hướng xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng. Tuy nhiên, do đặc thù của môi trường Internet, không có dữ liệu nào trên mạng có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, UPLED không đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin nhận được từ khách hàng.

4. Trách nhiệm của khách hàng về bảo mật thông tin
Vui lòng chỉ cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi UPLED yêu cầu, đặc biệt tránh cung cấp thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn khi chưa được mã hóa hoặc thông tin nhạy cảm khác trong các giao dịch thanh toán trực tuyến. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác của thông tin được cung cấp và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi cung cấp thông tin không được yêu cầu.

Nếu một khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau thì khách hàng đó phải yêu cầu các bên cùng bảo mật. Khi toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng bị lộ, gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng phải xác định được nguồn gốc của việc rò rỉ thông tin. UPLED không chịu trách nhiệm khi thông tin khách hàng bị tiết lộ mà không có lý do chính đáng để chỉ ra rằng UPLED là bên tiết lộ.

Khách hàng không được phép truy cập cơ sở dữ liệu hoặc hệ thống máy tính của UPLED khi chưa được cấp phép, đồng thời không hỗ trợ việc xâm nhập hoặc phá hoại hoạt động bình thường của các trang web và ứng dụng thương mại điện tử của UPLED. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm của mình.

Khách hàng tự duy trì tài khoản đăng nhập của mình trên các trang thương mại điện tử của UPLED.

UPLED không chịu trách nhiệm về việc lộ thông tin của khách hàng nếu khách hàng không thực hiện đúng các yêu cầu trên.

5. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy hoặc khách hàng có thể đăng nhập và thực hiện việc hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của onoff.vn.

6. Lấy Thông tin Cá nhân:
Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập và sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách nhấp vào liên kết thích hợp không có sẵn cho bạn.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng